Lịch khởi hành

Tất cả ngày trong tuần
Thứ 2, 4, 6, Chủ nhật: Giường nằm 1 tầng
Thứ 3, 5, 7 Giường nằm 2 tầng
 
Giảm cho khách mua sớm và vé đoàn

Tư vấn online
Hot line:(84-4) 3942 0554 / 3942 8436

 

ĐĂNG KÝ

Giá rẻ nhất

Chuyến bay tốt nhất

 

Giới thiệu đại lý vé máy bay giá rẻ Phòng vé Lào
 
Phòng vé Lào là nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng không có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Phòng vé Lào đem đến sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm thời gian với tất cả các dịch vụ cần thiết cho một chuyến đi bao gồm vé máy bay giá rẻ, khách sạn, bảo hiểm du lịch, dịch vụ làm visa... Tất cả được thực hiện đơn giản chỉ bằng những cú click chuột bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.
 
Đặt mua vé máy bay giá rẻ
 
Chúng tôi tự hào là một trong những website đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống đặt vé thông minh mang đến sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Bạn chỉ cần điền các thông tin đơn giản, ngoài việc hiển thị giá vé theo yêu cầu tìm kiếm của bạn, hệ thống còn tự động tìm kiếm vé máy bay giá rẻ theo +/- 3 ngày hoặc theo tháng, giúp bạn dễ dàng so sánh, tìm kiếm chuyến bay phù hợp với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các gợi ý giá vé tốt nhất tại trang vé máy bay giá rẻ của Phòng vé Lào - nơi cập nhật tất cả vé máy bay giá rẻ từ tất cả các hành trình của hơn 130 hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam và thế giới. Đây còn là nơi lý tưởng để bạn làm quen với quy trình đặt vé của Phòng vé Lào và săn vé máy bay giá rẻ cho các dịp khuyến mại đặc biệt của hơn 700 hãng hàng không. Để không bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay giá rẻ mà lại tiết kiệm công sức và thời gian, bạn chỉ cần thường xuyên truy cập vào các kênh thông tin của Phòng vé Lào. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, nhanh chóng, bạn sẽ được hỗ trợ ở mức tốt nhất cho kế hoạch bay qua miền mơ ước của mình.
 
Tại sao nên mua vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé Lào
Dịch vụ thanh toán của Phòng vé Lào đem đến sự tiện lợi, an toàn tuyệt đối, với các phương thức trực tuyến đa dạng, phổ biến như thanh toán qua ngân lượng, sử dụng thẻ Visa, Master Card, JCB, AMEX hoặc thẻ ATM của Vietcombank, Vietinbank, Ngân hàng Đông Á, HD Bank, Techcombank… hoặc thanh toán trực tiếp tại các văn phòng của Phòng vé Lào ở trung tâm của TP.HCM và Hà Nội.
Chúng tôi cũng không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế, nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ quy mô lớn hơn, hỗ trợ kĩ thuật cao hơn. Còn bây giờ bạn đã chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân cần thiết chưa, click >>Đặt vé<< để bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ nhé. Chúc bạn thành công!